[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบงาน

  

  หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : การประกวดข้อเขียนความประทับใจที่ศิษย์มีต่อครู เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ 63 พ.ศ.2562
โดย : กลุ่มพัฒนาครูฯ
เข้าชม : 383
จันทร์ ที่ 1 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2561 [ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ] ปักหมุดและแบ่งปัน
     

สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ได้จัดการประกวดข้อเขียนความประทับใจที่ศิษย์มีต่อครู เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ 63 พ.ศ.2562 เพื่อให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาและประชาชนทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการเชิดชูเกียรติและระลึกถึงพระคุณครู รวมทั้งให้สังคมได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของครู โดยถ่ายทอดความรู้สึกผ่านข้อเขียน ที่เป็นข้อความร้อยแก้วที่แสดงความประทับใจที่ศิษย์มีต่อครูของตนเอง ซึ่งไม่ใช่เรียงความหรือบทความ ชื่อข้อเขียนให้ผู้เขียนเป็นผู้กำหนด วิธีการเขียนต้องเขียนด้วยลายมือบรรจงของผู้เขียนเท่านั้น ขนาดของข้อเขียน ต้องมีความยาวไม่น้อยกว่าครึ่งหน้ากระดาษ แต่ไม่เกินหนึ่งหน้ากระดาษ A4 และข้อเขียนที่ส่งเข้าประกวด จะต้องเป็นผลงานที่ผู้เขียนเขียนขึ้นเอง โดยระบุชื่อครูที่ตนเองประทับใจ ข้อเขียนนี้ต้องไม่เคยได้รับรางวัล หรือเคยตีพิมพ์มาก่อน หากมีบุคคลที่สามารถกล่าวอ้างถึงกรรมสิทธิ์ข้อเขียนที่ผู้ส่งข้อเขียนเข้าประกวด ผู้ส่งข้อเขียนจะต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น โดยสำนักงานเลขาธิการคุรุสภาจะไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 4 จึงขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ สามารถส่งข้อเขียนเข้าประกวดด้วยตนเอง หรือส่งทางไปรษณีย์ได้ที่ กลุ่มยกย่องและผดุงเกียรติวิชาชีพ สำนักพัฒนาและส่งเสริมวิชาชีพ สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 หากส่งทางไปรษณีย์ให้วงเล็บมุมซองว่า ประกวดข้อเขียนความประทับใจฯ วันครู พ.ศ.2562 โดยถือวันประทับตราไปรษณีย์ต้นทางเป็นสำคัญ และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ksp.or.th หรือโทรศัพท์ หมายเลข 02-2823153

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      กลุ่มการเงินและสินทรัพย์งดจ่าย One stop วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 2/ธ.ค./2561
      สพป.เชียงราย เขต 4 รับสมัครครูรายเดือนแก้ปัยหาสถานศึกษาขาดแคลนขั้นวิกฤต (ปฐมวัย) 30/พ.ย./2561
      การสมัครเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเข้ารับการศึกษาอบรมหลักสูตรการบริการจัดการบ้านเมืองที่ดี เพื่อพัฒนาอย่างยั่งยืน สำหรับนักบริการระดับสูง รุ่นที่ 6 28/พ.ย./2561
      การรับสมัครบุคคลและข้าราชการเพื่อเข้าร่วมโครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ รุ่นที่ 13 15/พ.ย./2561
      ประกาศโรงเรียนแม่หลวงอุปถัมภ์ไทยคีรี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง บุคลากรปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 3/พ.ย./2561